วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

นายชินวัฒน์ หาบุญพาด อดีต สส.ก็งง #คนหาเรื่องพระเนื้อข่าว  :  24 พ.ค. 59 นายชินวัฒน์ หาบุญพาด อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย และแกนนำคนเสื้อแดง โพสต์รูปภาพ พร้อมระบุข้อความลงเฟซบุ๊กชื่อ "ชินวัฒน์ หาบุญพาด"  ระบุว่า บ้านเรามีเรื่องน่าแปลกมากครับ พระธัมมชโย นำพระสงฆ์ ญาติโยม เดินบิณฑบาต เพื่อโปรดญาติโยม และเผยแผ่คำสอทางพระพุทธศาสนา พระธัมมชโยรับบริจาคเงินที่เขามาถวายจากผู้บริหารสหกรณ์ฯนำมาสร้างวัด โดยไม่ทราบว่าเงินนั้นมาอย่างไร พอทราบก็นำเงินคืน เจ้าหน้าที่ ฝ่ายบริหารของสหกรณ์บอกว่า พระธัมมชโยไม่เกี่ยวข้องกับการที่ผู้บริหารสหกรณ์ฯทุจริต แต่หน่วยงานยุตติธรรมของไทยตั้งข้อหาฟอกเงินมีความผิด ออกหมายจับบังคับให้ไปรับข้อกล่าวหา ทั้งๆ ที่อาพาธ
 
นายชินวัฒน์ ระบุต่อว่า อีกด้านหนึ่ง มีเปรตสองตัว ตัวนึงอ้างว่าเป็นพระ อีกตัวนึงได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธานฯ เปรตตัวที่อ้างว่าเป็นพระเคยพาสมุนชุมนุมทางการเมือง ปล้นโรงแรม สมุนฆ่าคน ทำร้ายคน ปิดศูนย์ราชการ ปิดถนน ยุ่งการเมืองทุกเรื่อง และในขณะนี้ทราบว่าส่งสมุนไปประะท้วงสถานทูตสหรัฐฯ เปรตสองตัวนี้ ตัวนึงมีหมายจับ แต่ไม่เคยมีใครจับยังปล่อยให้เพล่นพล่านกวนเท้าชาวบ้าน ส่วนเปรตอีกตัวนึงมีประวัติเลวทรามมาก มันเป็นเรื่องน่าแปลกสำหรับประเทศไทย แต่สิ่งที่ผมเป็นห่วงว่าการสองมาตรฐานนี้จะนำไปสู่ความวิบัติสูงสุดอย่างที่ใครคาดไม่ถึง ผมได้แต่ภาวนาว่าขออย่าให้เกิดเลย แต่มีบางคนบอกผมว่ามันหลีกเลี่ยงอีกไม่ได่แล้วครับ

มาจาก http://www.naewna.com/local/217257

หนังสือพิมพ์แนวหน้า อ้างมาจาก https://goo.gl/Zsrkes

12 ความคิดเห็น:

 1. นันนะสิ งง กับมันจริง ๆ มันพูดยังกะจะกินเลือดกินเนื้อเลย นรกจริงๆ มาเล่นงานพระบริสุทธิ์ นับถอยหลังได้เลย กรรรมติดจรวด

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ29 พฤษภาคม 2559 12:21

  เปรตที่อ้างว่าเป็นพระนี่ เลวสุดขั่วจริงๆ เที่ยวสั่งสอนผู้อื่นเรื่องพระธรรมวินัย ตัวมันเองทำผิดเกือบทุกข้อที่เอามาพูด แต่มันเผือกทำเป็นมีภูมิรู้ บาปบุญมีจริง มันทำกรรมอันใดไว้ไม่ช้าไม่นานมันได้รับผลกรรมแน่แท้..

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ29 พฤษภาคม 2559 12:21

  เปรตที่อ้างว่าเป็นพระนี่ เลวสุดขั่วจริงๆ เที่ยวสั่งสอนผู้อื่นเรื่องพระธรรมวินัย ตัวมันเองทำผิดเกือบทุกข้อที่เอามาพูด แต่มันเผือกทำเป็นมีภูมิรู้ บาปบุญมีจริง มันทำกรรมอันใดไว้ไม่ช้าไม่นานมันได้รับผลกรรมแน่แท้..

  ตอบลบ
 4. อกุศลเข้าสิงจิตให้กระทำความผิด จนไม่รู้ว่าอะไรถูกิะไรผิด

  ตอบลบ
 5. พ้นจากโลกมนุษย์ มันคงไปไกลกว่าเปรต

  ตอบลบ
 6. ฝนตกขี้หมูไหลคนจัญไรมารวมกัน กะลาแลนด์เราจะรอดไหม ลูกหลานเราจะเป็นอย่างไรถ้าจัญไรถือกฏหมายครองเมือง

  ตอบลบ
 7. ฝนตกขี้หมูไหลคนจัญไรมารวมกัน กะลาแลนด์เราจะรอดไหม ลูกหลานเราจะเป็นอย่างไรถ้าจัญไรถือกฏหมายครองเมือง

  ตอบลบ
 8. ฝนตกขี้หมูไหลคนจัญไรมารวมกัน กะลาแลนด์เราจะรอดไหม ลูกหลานเราจะเป็นอย่างไรถ้าจัญไรถือกฏหมายครองเมือง

  ตอบลบ
 9. ฝนตกขี้หมูไหลคนจัญไรมารวมกัน กะลาแลนด์เราจะรอดไหม ลูกหลานเราจะเป็นอย่างไรถ้าจัญไรถือกฏหมายครองเมือง

  ตอบลบ
 10. มีอบายเป็นที่ไป

  ตอบลบ