วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

โดดเดี่ยวผู้น่ารักแปลว่า

ดีเอสไอ จะทำอะไรก็ไม่มีใครไป รับผิด ด้วย ถ้าจะมีความผิดใดเกิดขึ้นทั้งทางโลก และทางกฏแห่งกรรม ดีเอสไอ ก็รับไปก่อนเต็มๆ นะ  คนที่สั่งก็เป็นที่สอง  คนที่สั่งคนสั่ง ก็รับกันต่อไป คดีความก็สิบกว่าปี เกษียณแล้วก็ยังต้องมาติดคุกตาราง เหมือนรุ่นพี่ดีเอสไอที่ผ่านมา 
โชคดีนะ

9 ความคิดเห็น:

 1. กรรมหนักเสียด้วย ทำกับพระที่บริสุทธิ์ สร้างความดีมาตลอดชีวิต

  ตอบลบ
 2. กฏหมายพวกคุณอาจบิดเบือนได้ แต่เชื่อเถอะ กฏแห่งกรรมมิปรานีท่านผู้ใด เตรียมไปนรกอเวจีกันเด้อ ถ้ายังไม่หยุดทำร้ายพระผู้ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบมาตลอด 47 พรรษา บารมีท่านมิประมาณ พวกกลุ่มมิจฉาทิฐิ ว่างๆนั่งสมาธิบ้างนะจะได้รู้ว่าผลกรรมที่ทำทั้งหลาย หลังความตายจะได้ไปสู่นรกขุมไหนก่อน

  ตอบลบ
 3. กฏหมายพวกคุณอาจบิดเบือนได้ แต่เชื่อเถอะ กฏแห่งกรรมมิปรานีท่านผู้ใด เตรียมไปนรกอเวจีกันเด้อ ถ้ายังไม่หยุดทำร้ายพระผู้ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบมาตลอด 47 พรรษา บารมีท่านมิประมาณ พวกกลุ่มมิจฉาทิฐิ ว่างๆนั่งสมาธิบ้างนะจะได้รู้ว่าผลกรรมที่ทำทั้งหลาย หลังความตายจะได้ไปสู่นรกขุมไหนก่อน

  ตอบลบ
 4. กฏหมายยังพอเลี่ยงได้ แต่กฏแห่งกรรมไม่เคยปราณีใคร คิด พูด ทำ ในสิ่งที่ดีจะดีทีสุด โดยเฉพาะเรื่องของพระ การวิพากษ์วิจารณ์ในสิ่งที่เรายังไม่รู้ แค่ได้ยินมาเฉยๆ ผสมโรงไปแค่นี้ก็กรรมหนักไม่เบาแล้วครับ

  ตอบลบ
 5. กรรมที่ทำกับพระผู้ปฎิบัติดีปฎิบัติชอบ ต้องฉิบหาย

  ตอบลบ
 6. เสร็จนาฆ่าโคถึก
  เสร็จศึกฆ่าขุนพล

  วาทะอมตะ

  "ถ้าจับไม่ได้ (กู)ก็อยู่ไม่ได้"

  ตอบลบ
 7. ท่านมีคุณมาก ใครทำกับท่านก็กรรมหนักค่ะ
  ไม่เชื่อตอนเป็นก็เห็นตอนตายก็ได้

  ตอบลบ